*ஜப்பான் அரசு இந்த ஆண்டு இறுதிக்குள் நாட்டில் உள்ள அனைத்து "* *மைக்ரோவேவ் ஓவன்களையும்" அப்புறப்படுத்த முடிவு செய்துள்ளது.*
*இந்த தடைக்கான காரணம்:
செப்டம்பர் 1945 இல் ஹிரோஷிமா மற்றும் நாகசாகி மீதான அமெரிக்க அணுகுண்டுகளை விட, மைக்ரோவேவ் அடுப்புகளில் இருந்து வரும் "ரேடியோ அலைகள்" கடந்த 20 ஆண்டுகளில் மனிதர்களின் ஆரோக்கியத்திற்கு அதிக தீங்கு விளைவிப்பதாக ஹிரோஷிமா பல்கலைக்கழக விஞ்ஞானிகள் ஆராய்ச்சி செய்து கண்டறிந்தனர்.*
மைக்ரோவேவ் அடுப்புகளில் சூடேற்றப்பட்ட உணவு மிகவும் ஆரோக்கியமற்ற அதிர்வுகளையும், கதிர்வீச்சையும் கொண்டு இருப்பதாக நிபுணர்கள் கண்டறிந்தனர்.
ஜப்பானில் உள்ள "மைக்ரோவேவ் ஓவன்ஸ்" தொழிற்சாலைகள் அனைத்தும் மூடப்பட்டு வருகின்றன.
தென் கொரியா அனைத்து "மைக்ரோவேவ் ஓவன்ஸ்" தொழிற்சாலைகளையும் 2021 ஆம் ஆண்டிலும்,
சீனா 2023 ஆம் ஆண்டிலும் மூடும் திட்டத்தை அறிவித்தது.
புற்றுநோய் தடுப்பு குறித்த மாநாடு நடைபெற்றது.
காஷிரா புற்றுநோய் மையம் பரிந்துரைத்தது:
1. சுத்திகரிக்கப்பட்ட எண்ணெய் வேண்டாம்.
2. விலங்கு தோற்றம் இல்லாத பால். (பரிந்துரைக்கப்பட்ட சோயா பால்)
3. உணவு க்யூப்ஸ் இல்லை (மேகி போன்ற கோழி குழம்பு மசாலா)
4. சோடா இல்லை (லிட்டருக்கு 32 சர்க்கரை துண்டுகள்)
5. சுத்திகரிக்கப்பட்ட சர்க்கரை இல்லை
6. மைக்ரோவேவ் அடுப்புகள் இல்லை
7. எக்கோ கார்டியோகிராஃபி தவிர, மேமோகிராம் பி 4 பிறப்பு இல்லை
8. மிகவும் குறுகிய உள்ளாடை மற்றும் ப்ரா இல்லை.
9. ஆல்கஹால் இல்லை
10. கரைந்த உணவை மீண்டும் உறைக்க வேண்டாம்.
11. குளிர்சாதன பெட்டியில் சேமித்து வைக்கப்பட்டுள்ள பிளாஸ்டிக் பாட்டில்களில் வைக்கப்படும் குளிர்ந்த நீரை குடிக்க வேண்டாம்.
12. பொதுவாக ஷேவிங் அல்லது குளித்த பிறகு பயன்படுத்தப்படும் டியோடரண்டுகளைத் தவிர்க்கவும், ஏனெனில் அவை புற்றுநோயை ஏற்படுத்துகின்றன.
உங்கள் உணவில் இவற்றைச் சேர்க்க மாநாடு அறிவுறுத்துகிறது:
1. அதிக மாக காய்கறிகள்.
2. சர்க்கரைக்கு பதிலாக தேன் மிதமாக பயன்படுத்தவும்.
3. தாவர புரதங்கள். (இறைச்சிக்கு பதிலாக பீன்ஸ்)
4. பற்களைத் துலக்குவதற்கு முன்பு வெற்று வயிற்றில் உடல் வெப்பநிலையில் 2 கப் தண்ணீர்.
5. உணவு மிதமான சூடாக இருக்க வேண்டும், மிகவும் சூடாக இருக்கக்கூடாது.
6. கற்றாழை சாறு + இஞ்சி + வோக்கோசு + செலரி + ப்ரோமலின் (வெறும் வயிற்றில் கலந்து குடிக்கவும்).
7. கேரட் ஜூஸ் தினமும்
8. தக்காளி, பூண்டு வெங்காயம் சாப்பாட்டுடன்.
குறிப்பு: அமெரிக்க மருத்துவர்கள் சங்கமம் புற்றுநோய்க்கான காரணங்களைக் கண்டறிந்தது:
1. பிளாஸ்டிக் கோப்பையில் சூடாக எதையும் குடிக்க வேண்டாம்
2. காகிதம் அல்லது அட்டை அல்லது பிளாஸ்டிக் பையில் (எ.கா. வறுத்த உருளைக்கிழங்கு) போர்த்தப்பட்ட எதையும் சாப்பிட வேண்டாம்.
3. பிளாஸ்டிக் அல்லது மைக்ரோவேவ் உணவுகளில் சாப்பிட வேண்டாம்
#குறிப்பு:
பிளாஸ்டிக் வெப்பத்திற்கு வெளிப்படும் போது, 52 புற்றுநோய் வகைகளை ஏற்படுத்தக்கூடிய இரசாயனங்கள் வெளியிடப்படுகின்றன.
புற்றுநோய் சர்க்கரைக்கு உணவளிப்பதால் "கோலா, பெப்சி, அவ், ஃபாண்டா மற்றும் அனைத்து செறிவூட்டப்பட்ட பழச்சாறுகளையும் நீங்கள் குடிப்பதைத் தவிர்க்க வேண்டும்.
புதிய அன்னாசிப்பழங்களை சாப்பிடுங்கள்.
அன்னாசி கலவையைத் தவிர்க்கவும்.
இரவு 7 மணிக்குப் பிறகு கனமான உணவை உண்ண வேண்டாம்.
காலையில் அதிக தண்ணீர் மற்றும் மாலை குறைவாக குடிக்கவும்.
சாப்பிட்ட உடனேயே கிடைமட்ட நிலையை (படுத்து / தூங்க) எடுக்க வேண்டாம்.
No comments:
Post a Comment